ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. leimengxi@hnlmx.com
ทัวร์โรงงาน ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

สายการผลิต

โรงงานของเรามีสายการผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ระบบตรวจสอบคุณภาพกำลังการผลิตรายเดือนมากกว่า 100,000 ชิ้น,เครื่องจักรทั้งหมดมีคุณภาพดีพร้อมมาตรฐานส่งออก

 

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6

 

การสนับสนุนด้านเทคนิคสูง:

 

การยึดมั่นในนวัตกรรมที่เป็นอิสระเป็นแหล่งการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์กรของเราอย่างไม่สิ้นสุดด้วยประสบการณ์ยาวนานหลายทศวรรษในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตวัสดุบรรจุภัณฑ์ Lei Mengxi ยินดีที่จะสร้างชุดบรรจุภัณฑ์และโซลูชันการพิมพ์ส่วนบุคคลสำหรับลูกค้าของเรา!

 

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 7

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 8

OEM/ODM

Lei Mengxi มีการจัดการการผลิตขั้นสูงและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง โดยให้บริการบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์เครื่องสำอางที่หลากหลายยินดีต้อนรับ OEM ด้วย


ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงแต่ขายได้สำเร็จในจีนเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปกว่า 180 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา แคนาดา รัสเซีย สหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ ออสเตรเลีย สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย และประเทศอื่นๆสินค้าคุณภาพดีได้รับการต้อนรับและยกย่องอย่างอบอุ่น

 

 

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

วิจัยและพัฒนา

Lei Mengxi มีทีมงาน R&D มืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ โดยให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด

 

ทีมงาน R&D ของเรา

 

ทีมงาน R&D ของเราสามารถจัดเตรียมตัวอย่างโดยอ้างอิงจากตัวอย่างเกณฑ์มาตรฐานที่ลูกค้าของเราให้มาเรามุ่งมั่นที่จะจับคู่สูตร เนื้อสัมผัส เฉดสีที่ปิดสนิทดังตัวอย่างเกณฑ์มาตรฐานการทดสอบทางกายภาพ การทดสอบทางเคมี และการทดสอบลักษณะที่ปรากฏของผลิตภัณฑ์ ฟังก์ชัน จุลินทรีย์ โลหะหนัก ความเสถียร ได้ดำเนินการเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2